Trang chủ » Tin tức

Giới thiệu công ty

CHUYÊN CUNG CẤP VẬT TƯ TIÊU HAO CHO NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP, KHÁCH SẠN, CÂU LẠC BỘ GYM, CUNG CẤP VẬT TƯ ĐIỆN NƯỚC DÂN DỤNG, THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC CHO CÔNG TRÌNH

Có rất nhiều khách hàng cần mua vật tư tiêu hao cho nhà máy khu công nghiệp sản xuất. Nhưng vấn đề mua hàng gặp khá nhiều phiền phức có thể kể tới như:

– Mỗi công ty chỉ bán một vài mặt hàng

– Số lượng đơn đặt hàng lẻ tẻ

– Nhà cung cấp không đủ hàng, ít lặt vặt

– Giá thành quá cao

– Thời gian giao hàng lâu

– Không có mặt hàng đúng chủng loại như yêu cầu

– Phải tìm nhiều gây rất mất thời gian

….

Đây là một số lý do nhiều bạn gặp phải khi cần mua vật tư tiêu hao. Nhưng công ty cung cấp vật tư tiêu hao ở Việt Nam số lượng lớn nhỏ khá ít. Rất ít công ty có thể đáp ứng hoàn toàn cho 1 đơn hàng với nhiều thiết bị khác nhau . Chính vì thế, lựa chọn Toàn Ngọc sẽ giải quyết những khó khăn kể trên.

Công ty Toàn Ngọc  ra đời với vai trò là nhà phân phối dụng cụ điện cầm tay, vật tư tiêu hao cho các dự án, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp trên cả nước. Trải qua hơn 3 phát triển, chúng tôi đã và đang cung cấp vật tư tiêu hao, dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện cho rất nhiều các nhà máy, khu công nghiệp.

Chúng tôi là nơi tiếp nhận các đơn hàng mua vật tư tiêu hao, dụng cụ và tất cả các mặt hàng số lượng lớn nhỏ  theo yêu cầu với thời gian nhanh và chi phí thấp nhất.

 

Quý công ty  đang có đơn hàng cần mua với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Thay vì tự đi tìm giá và công ty cung cấp nhỏ lẻ. Hãy gửi file hàng cần mua cho chúng tôi. Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất cho các bạn.

Lưu ý: Khi quý công ty  gửi file cần báo giá mua vật tư tiêu hao cho công ty chúng tôi. Xin vui lòng ghi rõ thông tin liên hệ. Bởi trong quá trình báo giá các mặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để trao đổi thêm một số thông tin về đơn hàng.

Mọi yêu cầu cần báo giá, cần tìm công ty cung cấp vật tư tiêu hao uy tín xin vui lòng gửi file báo giá qua địa chỉ email:thietbitoanngoc@gmail.com. Sau khi đơn hàng được hai bên nhất trí hợp tác sẽ tiến hành đặt cọc và đặt hàng.

Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 0967.694.679 ( Ms Ngọc)

Trân trọng!